Hotline: 0972.777.255 info.ivila@gmail.com
Sân vườn tại FLC - Thanh Hóa
Đăng bởi Administrator | 27/05/2017 |

SÂN VƯỜN TẠI FLC - THANH HÓA

 

Bạn đang băn khoăn vì không biết làm gì với diện tích sân vườn trước nhà mình phải không? Bỏ đi thì phí, sử dụng thì lại sợ vì mình tham lam mà biến ngôi nhà trở nên không đẹp mắt. Hãy quên vấn đề nan giải đó đi vì đã có IVILA sẽ giải quyết ngay tắp lự vấn đề nan giải đó của bạn.

Dưới đây là một vài hình ảnh tại sân vườn của các căn hộ trong khu FLC - Thanh Hóa mà IVILA đã thi công trong tháng 05/2017:

- Những chậu hoa được treo lên cao thì bạn nghĩ sao, rất thú vị và đẹp mắt đấy chứ. Đây là cách làm sáng tạo khi sân trước nhà bạn quá nhỏ mà không thể trồng được nhiều loại cây.

 

 

thi-cong-san-vuon

 

 

 

 

- Nhìn vào thiết kế này thì bạn đã hiểu tại sao chúng tôi khuyên bạn là nên sử dụng diện tích trước nhà để trồng hoa và cây chưa. Ngôi nhà này trông rực rỡ và tỏa sáng là nhờ khu vườn đầy hoa trước nhà.

thi-cong-san-vuon

 

thi-cong-san-vuon

  • Ngoài ra, bạn cũng có thể trồng các hàng lan ý, cẩm tú cầu... bao quanh ngôi nhà của mình. Sẽ thật không ngoa khi nói rằng những cây có nhiều màu sắc sẽ là điểm nhấn thú vị cho không gian tại đây.

thi-cong-san-vuon

 

thi-cong-san-vuon

 Chỉ cần một thay đổi nhỏ với khuôn viên trước nhà là bạn đã sở hữu ngay một cái nhìn tươi mát, xanh mướt cho ngôi nhà của mình rồi. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay thực hiện nó ngay thôi.