Hotline: 0972.777.255 info.ivila@gmail.com

Ban công

Công trình 3012 Đào Tấn

IVILA chuyên thiết kế thi công cảnh quan sân vườn, kiến trúc xanh mang lại một không gian xanh - sạch -đẹp.

Ban công Vinaconex 2

Tên công trình: Ban công Vinaconex Thực hiện IVILA

Ban công Vinaconex

Tên công trình: Ban công Vinaconex Thực hiện: IVILA Bạn sở hữu một ban công rộng và muốn biến nó thành góc thư giãn riêng?

Ban công chị Liễu

Hoa hồng là loài hoa được yêu thích nhất của các khách hàng tại IVILA Garden. Chúng thường được trồng ở ban công đan xen với màu xanh của các loại cây cỏ khác,tạo nên một sự kết hợp hài hòa tinh tế. T

Ban công chị Hoa Gardenia

Dù là khoảng sân rộng lớn trước nhà hay góc ban công nhỏ của một căn chung cư, những khu vườn với đầy cỏ cây và hoa lá bao giờ cũng khiến con người ta cảm thấy yên bình và thư giãn mỗi lần ghé đến.

Ban công Park City

Không gì tuyệt vời hơn sự kết hợp giữa màu xanh của thiên nhiên với màu trắng của căn nhà. Ban công được thiết kế theo phong cách vườn treo sẽ giúp mang lại sự hài hòa cho không gian của bạn.

Ban công chị Linh

Một quán cafe thu nhỏ tại góc ban công nhà mình, tại sao không?

Ban công chị Quế tòa Imperia

Không chỉ mong muốn đem lại những góc xanh an lành cho thành phố, IVILA còn luôn cố gắng để có thể đưa ra phương án tối ưu về mặt chi phí và thời gian cho khách hàng.

Ban công chị Hạnh tòa nhà Skyline

Không cần quá cầu kì, một ban công xanh với thiết kế đơn giản cũng có thể giúp chúng ta cảm thấy dễ thở hơn mỗi sáng khi thức dậy.

Dự án đã thi công

SẢN PHẨM KHUYẾN MẠI