Hotline: 0972.777.255 info.ivila@gmail.com

Ban công

Ban công chị Liễu

Hoa hồng là loài hoa được yêu thích nhất của các khách hàng tại IVILA Garden. Chúng thường được trồng ở ban công đan xen với màu xanh của các loại cây cỏ khác,tạo nên một sự kết hợp hài hòa tinh tế. T

Ban công chị Hoa Gardenia

Dù là khoảng sân rộng lớn trước nhà hay góc ban công nhỏ của một căn chung cư, những khu vườn với đầy cỏ cây và hoa lá bao giờ cũng khiến con người ta cảm thấy yên bình và thư giãn mỗi lần ghé đến.

Ban công Park City

Không gì tuyệt vời hơn sự kết hợp giữa màu xanh của thiên nhiên với màu trắng của căn nhà. Ban công được thiết kế theo phong cách vườn treo sẽ giúp mang lại sự hài hòa cho không gian của bạn.

Ban công chị Linh

Một quán cafe thu nhỏ tại góc ban công nhà mình, tại sao không?

Ban công chị Quế tòa Imperia

Không chỉ mong muốn đem lại những góc xanh an lành cho thành phố, IVILA còn luôn cố gắng để có thể đưa ra phương án tối ưu về mặt chi phí và thời gian cho khách hàng.

Ban công chị Hạnh tòa nhà Skyline

Không cần quá cầu kì, một ban công xanh với thiết kế đơn giản cũng có thể giúp chúng ta cảm thấy dễ thở hơn mỗi sáng khi thức dậy.

Ban công Vinhome Gardenia

Thật may mắn nếu căn nhà của bạn có những góc ban công rộng. Bởi một khu vườn bên ngoài lớp cửa kính sẽ giúp xóa bỏ cảm giác hụt hẫng tồn tại nơi vách lan can trống trải.

Ban công chị Thúy Ecopark

Liệu có thể làm gì với một góc ban công có diện tích khiêm tốn? IVILA Garden đã đưa ra câu trả lời bằng việc thực hiện thiết kế thi công một khu vườn "nhỏ mà có võ".

Ban công chị Phương

Góc ban công được xem là khoảng không gian thoáng đãng nhất của một căn chung cư. Vì vậy, không gì tuyệt vời hơn việc tạo nên một khu vườn mini ở góc nhỏ đáng yêu này.