Hotline: 0972.777.255 info.ivila@gmail.com

Vườn tường, vườn mái

Vườn tường cô Thành Sinputra

Vườn tường là một giải pháp hết sức tuyệt vời để giải quyết vấn đề: " Làm sao để vừa có không gian xanh lại vừa tiết kiệm được diện tích vốn đã eo hẹp giữa chốn thủ đô này.

Vườn tường trung tâm thương mại

Kiến trúc xanh đang là xu hướng hết sức phổ biến hiện nay. Chúng ta có thể bắt gặp loại hình kiến trúc này tại những công trình lớn như các công trình công cộng, resort hay trung tâm thương mại.

Vườn tường anh Tuấn Tây Hồ

Có thể nói rằng, khi nhắc đến tính ứng dụng linh hoạt, không một thiết kế nào có thể vượt qua vườn đứng, vườn tường xanh. Chúng có thể áp dụng ở hầu hết tất cả mọi không gian đa dạng.

Vườn tường Aqua Minh Long

Vườn đứng, vườn tường là giải pháp xanh hữu hiệu phù hợp với hầu hết tất cả các loại không gian. Chúng được yêu thích do mang lại rất nhiều giá trị về mặt thẩm mỹ và công năng cho tổng thể công trình.

Vườn tường anh Nam Royal City

Không còn gì phù hợp hơn một bức vườn đứng khi bạn muốn kiến tạo một ban công xanh. Những bức vườn thẳng đứng xanh mát luôn giúp đem lại vẻ đẹp đa chiều hoàn hảo cho khoảng không gian nhỏ xinh.

Vườn tường Tô Ngọc Vân

Khoảng giếng trời là một vị trí đặc biệt phù hợp để thực hiện thiết kế vườn đứng. Không còn là những bức tường bê tông khô cứng, khoảng không gian như được mở rộng thêm với bức tường đứng xanh mát.

Vườn tường Mỹ Đình

Vườn tường chính là một trong những loại hình thiết kế được yêu thích nhất. Không chỉ mang lại điểm nhấn cùng vẻ đẹp tự nhiên cho không gian, chúng còn đem đến rất nhiều lợi ích về mặt sức khỏe.

Vườn tường Cổ Bi

Nhằm xóa bỏ sự khô cứng của bức tường gạch, mô hình vườn tường đã được áp dụng để tạo nên một vách ngăn vô cùng tự nhiên, an toàn và hữu ích.

Dự án đã thi công

SẢN PHẨM KHUYẾN MẠI