Hotline: 0972.777.255 info.ivila@gmail.com

Sân vườn, cảnh quan, kiến trúc xanh

Không gian xanh Mimi coffee

Tên công trình: Thiết kế thi công cảnh quan kiến trúc xanh Mimi coffee. Chủ đầu tư: Mimi Coffee. Đơn vị thiết kế thi công: Ivila Garden. Địa chỉ: Khu biệt thự Vinhome.

Sân vườn biệt thự Vườn Tùng 05

Sân vươn biệt thự Vườn Tùng 05 là một trong những công trình tiêu biểu nhất của IVILA. Với một diện tích rộng lớn, chúng tôi đã nỗ lực hết sức để đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho căn biệt thự cao cấp.

Sân vườn biệt thự San Hô FLC

Kiến tạo những mảng xanh tươi mới trong không gian sống góp phần mở rộng sự kết nối, hoà nhập với thiên nhiên, giảm bớt sự nặng nề, gò bó của kết cấu bê tông.

Sân vườn Vườn Mai 07

Thông thường, khi đảm nhận thiết kế thi công một công trình trong các khu biệt thự, chúng tôi thường xuyên nhận được đề nghị từ chủ nhân những căn khác nằm trong khu vực đó.

Sân vườn Vườn Mai 37

IVILA Garden luôn mang đến cho khách hàng những thiết kế độc đáo và đầy tính sáng tạo. Sân vườn biệt thự Vườn Mai 37 đã để lại nhiều kỉ niệm đặc biệt cho chúng tôi.

Sân vườn chị Tuyết Park City

Đơn điệu và trống trải là đặc điểm chung dễ thấy của những khu biệt thự sau khi mới bàn giao. Vì thế, việc kiến tạo cảnh quan cũng như kiến trúc xanh cho ngôi nhà của bạn là hết sức cần thiết.

Sân vườn biệt thự Vinhome Mimi Coffee

Kiến trúc xanh đã và đang trở thành một xu hướng thiết kế thịnh hành của thế kỉ 21. Đặc biệt, phong cách này được áp dụng rộng rãi cho các cửa hàng, quán cafe, nhà hàng và khách sạn.

Sân vườn Mimosa

Sự hiện diện của nước luôn giúp mang thiên nhiên đến gần hơn với không gian sống. Vì vậy, bể cá kết hợp tiểu cảnh chính là một trong những thiết kế được ưa chuộng nhất trong phong cách kiến trúc xanh.

Sân vườn biệt thự Gardenia

Thời điểm thích hợp nhất để kiến tạo cảnh quan sân vườn cho những căn nhà là khi chúng gần hoàn thiện. Đó cũng là lựa chọn của hầu hết khách hàng tại IVILA, biệt thự Gardenia cũng là một trong số đó.

Sân vườn Vườn Đào Tây Hồ

Sân vườn Vườn Đào Tây Hồ là công trình được thiết kế với các nét đặc trưng của văn hóa người Việt ta. Tổng thể thiết kế đã bộc bạch được nét giản dị, gần gũi và mộc mạc của chốn thôn quê.