Hotline: 0972.777.255 info.ivila@gmail.com

Tại sao nên chọn IVILA

TẠI SAO NÊN CHỌN IVILA?

Bởi sự uy tín chính là yếu tố quan trọng nhất trong sự phát triển của chúng tôi

Người Việt thường nói với nhau rằng: “Một lần bất tín- vạn lần bất tin”. Bởi vậy IVILA đặt luôn chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh, bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.


Quan trọng hơn cả, để giữ vững được chữ TÍN, IVILA luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình nhằm đảm bảo đúng và thậm chí cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

Chất lượng sản phẩm luôn là niềm tự hào cũng như chìa khóa cho sự cạnh tranh

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất đối với IVILA. Đội ngũ kỹ sư, thiết kế và thi công chuyên nghiệp luôn luôn cố gắng xây nên những công trình với chất lượng vượt trội nhằm đáp ứng tốt nhất mong muốn của khách hàng và đối tác.

Dịch vụ hoàn hảo: Khảo sát miễn phí - Tư vấn nhiệt tình - Thi công trọn gói

Đến với IVILA, bạn sẽ thấy việc tạo nên một không gian xanh lý tưởng sẽ không khó khăn như tưởng tượng. Mọi thứ đều được chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình và thi công trọn gói từ việc khảo sát, thiết kế đến thi công và các gói chăm sóc khách hàng đặc biệt.

Hỗ trợ trọn đời: Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật chăm sóc cây và bảo trì thiết bị 24/07 trọn đời

IVILA cam kết sẽ đồng hành cùng với gia đình bạn trọn đời trong việc tư vấn cũng như hỗ trợ những giải pháp và kỹ thuật chăm sóc không gian xanh một cách tối ưu.  Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ sự tin tưởng và yên tâm của khách hàng chính là cơ hội để IVILA tiếp tục vươn cao.

Tiết kiệm, tối ưu là phương châm làm việc

➤Tiết kiệm thời gian

➤Tiết kiệm chi phí

Đây chính là hai tiêu chí cốt lõi trong phong cách làm việc của IVILA. Chúng tôi luôn nỗ lực để có những thiết kế tốt nhất với mức chi phí tối thiểu và hoàn thành trong thời gian ngắn nhất có thể. Nhờ việc thi công hàng trăm công trình từ các quy mô nhỏ cho đến lớn, IVILA hiểu rõ rằng chi phí và thời gian là 2 yếu tố quan trọng bậc nhất trong bất kỳ công trình nào.