Hotline: 0972.777.255 info.ivila@gmail.com

Về IVILA

Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Giải pháp xanh IVILA chuyên cung cấp các thiết kế và thi công công trình kiến trúc xanh, hệ thống tưới thông minh cùng dịch vụ chăm sóc cảnh quan và cho thuê cây văn phòng.

Bối cảnh các đô thị ở Việt Nam chịu ảnh hưởng nặng nề từ biến đổi khí hậu và các hiện tượng khí hậu cực đoan gây nguy hại đến sức khỏe cư dân, các chuyên gia nhận định các Công trình xanh sẽ là giải pháp bền vững giải quyết các vấn đề môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống. IVILA với đội ngũ nhân viên yêu cây xanh luôn mơ ước phủ xanh đô thị với phương châm giảm thiểu tác động có hại đến môi trường.

IVILA  cung cấp những giải pháp xanh hoàn hảo cho mọi không gian sống. Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ và cái tâm của người làm nghề, chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong công cuộc thắp lên những mảng xanh cho cuộc sống và niềm vui cho mọi nhà.

Đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp, thiết kế và thi công, IVILA đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng, đối tác dù khó tính nhất.