Hotline: 0972.777.255 info.ivila@gmail.com

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

IVILA đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành công ty đi đầu trong mảng kiến tạo không gian thiên nhiên an lành cho mọi người. Do đó chúng tôi tập trung thiết kế và thi công các công trình cảnh quan, vườn đứng, ban công và các công trình kiến trúc theo phong cách KIẾN TRÚC XANH. Chúng tôi hiểu rõ đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của IVILA.

 Sứ Mệnh

  • Với khách hàng: IVILA xác định cho mình sứ mệnh trở thành một người bạn đồng hành đắc lực tạo ra những KIẾN TẠO XANH, những NẾP SỐNG XANH cho cộng đồng.
  • Với người lao động: Luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động thông qua đào tạo để đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững, là nguồn động lực để mỗi nhân viên đều tự hào khi làm việc tại IVILA.
  • Với xã hội: Với nỗi niềm PHỦ XANH ĐÔ THỊ, giảm các tác động có hại đến môi trường, IVILA luôn cần cù, sáng tạo ra nhiều mảng kiến tạo xanh có ích đến môi trường và xã hội. 

IVILA cam kết sẽ mang đến những khu vườn xanh cùng sự phục vụ tận tình chu đáo nhất. Chúng tôi tâm niệm rằng mỗi sản phẩm của chúng tôi phải được tạo ra từ nhiệt huyết của người hành nghề, trách nhiệm đối với cộng đồng và nhà đầu tư cùng tình yêu thiên nhiên bởi lẽ chăm sóc cuộc sống của bạn chính là sứ mệnh của IVILA.