Hotline: 0972.777.255 info.ivila@gmail.com
Hệ thống tưới nhỏ giọt ban công - Phủ xanh không gian nhà bạn
Đăng bởi Administrator | 10/08/2021 |

Hiện nay với không gian đang ngày càng thu hẹp và hạn chế đặc biệt là ở những thành phố lớn việc các gia đình tận dụng để trồng ray, cây cảnh...mang lại vẻ đẹp và không gian xanh trong lành cho ngôi nhà của mình.

Mặc dù vậy nhưng vẫn đề khó khăn mà nhiều người gặp phải đó là việc tưới nước chăm sóc cây hằng ngày do họ thường không có thời gian rảnh cũng như hay đi công tác xa nhà...

tưới nhỏ giọt ban công

Nếu bạn cũng đang gặp phải trường hợp tương tự như IVILA vừa đề cập ở trên thì cũng đừng quá lo lắng nhé! IVILA sẽ giúp bạn tìm ra một giải pháp tưới phù hợp và tiện lợi nhất cho ban công của mình.

Tưới nhỏ giọt là một trong những giải pháp tưới sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng cho việc tưới nước cho cây nữa, với hệ thống này bạn không phải mất thời gian hay đi vắng xa nhà nhiều ngày thì cây vẫn được tưới nước đầy đủ.

Có rất nhiều phương pháp tưới khác nhau xong tưới nhỏ giọt được ưa chuộng hơn cả cho không gian ban công nhà bạn bởi phương pháp tưới nhỏ giọt, nước được nối từ đường ống, đặt ở vị trí gốc cây, gốc rau, nước chảy nhỏ giọt sẽ cung cấp độ ẩm cho cây, không gây xói mòn đất, không bị tràn ra ngoài lối đi gây ướt hay trơn trượt cho ban công. Đặc biệt với những gia đình có trẻ em, việc này sẽ đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ khi chúng chạy nhảy, vui chơi ở ban công.


Ưu điểm lắp hệ thống tưới nhỏ giọt cho ban công

Tiết kiệm nước và công sức cho người sử dụng

Tiết kiệm thời gian để bạn có thể thoải mái làm việc, dành thời gian cho gia đình

Không xảy ra tình trạng xói mòn cho đất

An toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ

Hạn chế tình trạng sâu bệnh ở cây trồng

tưới nhỏ giọt

Chi phí lắp đặt hệ thống là bao nhiêu ?

Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm bởi trong suy nghĩ của nhiều người chắc với hệ thống này sẽ khá tốn kém nhưng thực tế thì không như bạn nghĩ.

Tùy từng hệ thống tưới bạn có thể mua về và tự lắp đặt theo hướng dẫn khá là đơn giản với diện tích nhỏ của ban công thì giá những bộ combo tưới nhỏ giọt chỉ từ 500 - 1,5 triệu tùy vào nhu cầu của bạn.

Đầu tưới nhỏ giọt được sử dụng hiện nay

Hiện nay những loại béc tưới nhỏ giọt được sử dụng phổ biến nhất tưới cây ban công đó là:

Que cắm tưới nhỏ giọt:

Lưu lượng điều chỉnh: 0 - 70 lít/giờ
Áp suất: 1 - 3 bar
Bán kính: 0.3 - 1m

que cắm tưới nhỏ giọt

Đầu tưới nhỏ giọt 8 tia:

Áp suất hoạt động: 1 bar
Bán kính 30cm
Lưu lượng 70 lít/giờ
Có khả năng điều chỉnh bán kính, lưu lượng.

Hy vọng với những chia sẻ mà IVILA đã mang tới cho bạn qua bài viết này sẽ giúp bạn có được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất cho cây trồng ở ban công nhà bạn. Mọi thông tin cần thiết vui lòng truy câp ivila.vn or gọi ngay 0972.777.255

CẨM NANG SÂN VƯỜN

SẢN PHẨM KHUYẾN MẠI