Hotline: 0972.777.255 info.ivila@gmail.com

Vườn rau sạch

Vườn rau chậu ghép

Vườn rau chậu ghép là thiết kế phổ biến nhất hiện nay. Kết hợp với hệ thống tưới tự động thông minh, mô hình này giúp mang lại năng suất cao và sự tiện lợi cho người sử dụng.

Vườn rau chậu gỗ

Vườn rau chậu gỗ là một trong những mô hình đẹp mắt nhất cho những vườn rau mini trong thành phố. Đây cũng chính là một trong những thiết kế được lựa chọn nhiều nhất tại IVILA Garden.

Vườn rau sạch chị Hương Âu Cơ

Chỉ cần một khoảng ban công nhỏ là chúng ta đã có thể sở hữu một vườn rau mini "nhỏ mà có võ". Nhờ áp dụng giải pháp trồng tầng, IVILA Garden đã đem đến bất ngờ lớn cho chị Hương.

Vườn rau sạch anh Phương Biệt thự Splendora

Nhà là nơi chúng ta trở về và thư giãn sau những giờ phút căng thẳng từ dòng chảy xô bồ. Không ít người lựa chọn gắn bó với mảnh vườn mini ngay tại chính ngôi nhà của mình và xem đó như thú tao nhã.

Vườn rau sạch chị Hiệp Vinhome

Thay vì trồng hoa và cây cảnh, chị Hiệp là một trong những khách hàng táo bạo của IVILA Garden khi chọn làm đẹp căn biệt thự của mình với những vườn rau xinh, quả là một ý tưởng độc đáo!

Vườn rau sạch trường mầm non Bình Minh

Trong quá trình thực hiện sứ mệnh thắp lên thêm những mảng xanh cho thành phố, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến vấn đề giáo dục trẻ em về lối sống xanh, sạch, đẹp để góp phần xây dựng tương lai.

Vườn rau anh Học Võ Chí Công

Khoảng sân thượng luôn là một vị trí lí tưởng cho ý tưởng phủ xanh căn nhà. Sẽ thật tuyệt nếu chúng ta có thể sở hữu một vườn rau xanh trên cao phải không?